XÂY DỰNG MINH CẢNH => BAO: THIẾT KẾ XÂY DỰNG; XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG; XIN ĐỒNG HỒ ĐIỆN, NƯỚC; LO THỦ TỤC HOÀN CÔNG
Giới thiệu

SƠ LƯỢC GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY : 

Trong cuộc sống của chúng ta ai ai cũng vậy, có được một ngôi nhà như ý muốn đó là điều mơ ước. Nhưng để có được điều đó không phải là chuyện đơn giản , bởi vì đôi khi có những người có đầy đủ tiền của nhưng khi xây nhà cũng chưa chắc được căn nhà như ý muốn . Rồi có nhưng người có được một ít tiền chưa đủ để mua đất và xây nhà hoặc có người có đất rồi nhưng không biết làm sao để xây nhà ( hoặc là giấy tờ chưa hợp pháp không đủ điều kiện xin phép hoặc khi có giấy tờ hợp pháp nhưng không biết quy trình làm như thế nào ) .
Chính vì vậy Cty xây dựng Minh Cảnh sẽ giúp tất cả quý vị và các bạn giải quyết những khó khăn vướng mắc đó .

Công ty xây dựng Minh Cảnh

Công ty xây dựng Minh Cảnh tiền thân là một nhóm thợ xây dựng từ năm 1998 , qua nhiều năm lăn lộn với nghề xây dựng rồi dần dần Minh Cảnh đứng ra nhận thầu , vừa nhận vừa làm dần dần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và uy tín với khách hàng . Lúc ban đầu khi mới ra nhận thầu thì Minh Cảnh gặp không ít khó khăn trong các vấn đề thủ tục , xin phép , hoàn công căn nhà khi hoàn thành . Hoặc có những trường hợp có đất nhưng không thể xin phép xây dựng được . Từ đó Minh Cảnh quyết định tham gia các khóa tập huấn về luật đất đai do Phường , Quận và Sở tổ chức . Mỗi khóa tập huấn Minh Cảnh lại có thêm một số kiến thức bổ ích cộng với những kinh nghiệm thực tế khi làm đã vướng phải , cùng đó là học hỏi từ anh em trong nghề , cán bộ chuyên nghành có chuyên môn cao. Khi kiến thức đã vững vàng Minh Cảnh quyết định thành lập Cty TNHH MTV Xây Dựng Minh Cảnh .

=> Dịch vụ xây dựng tại Minh Cảnh: 

- Thiết kế xây dựng
- Tư vấn xây dựng
- Xây dựng nhà ở
- Xây dựng nhà phố
Dịch vụ các giấy tờ nhà đất

VỀ LĨNH VỰC XÂY DỰNG NHÀ Ở - NHÀ PHỐ: 

Công ty xây dựng Minh Cảnh là tập hợp gồm các kỹ sư , kiến trúc sư , thợ lâu năm có tay nghề thuần thục công việc , kết hợp giữa kiến thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế .
*Quy trình làm việc của Công Ty xây dựng nhà Minh Cảnh như sau :

 Sau khi gặp khách hàng chúng tôi lắng nghe ý tưởng và nhu cầu chủ nhà muốn gì , chúng tôi tổng hợp lại lấy những ý tưởng đúng , bỏ những ý tưởng sai . Sau đó đưa ra bản vẽ phát họa cho chủ nhà xem lại , đầu tiên là 2D sau đó là 3D để cho chủ nhà nhìn rõ căn nhà mình ( vẽ như hình chụp ) sắp xây dựng nó sẽ như thế nào . Sau đó chúng tôi lên dự toán báo giá trong dự toán báo giá có:

 - Phần diễn giải quy cách thi công liệt kê tất cả công việc phải làm .
 - Bảng chi tiết vật tư từng loại vật liệu , thiết bị , nhà sản xuất , quy cách , đơn giá cho từng sản phẩm để sử dụng cho công trình .

Sau khi đưa bảng báo giá hai bên có thể thương lượng giá cả có thể tăng hay giảm tổng giá trị công trình hoặc tăng giảm giá trị của từng thiết bị vật liệu nhầm tăng hoặc giảm giá trị công trình theo túi tiền của chủ đầu tư , khi hai bên thống nhất về giá cả chúng tôi sẽ hoàn thành các phụ lục kèm theo hợp đồng bao gồm : ( bản vẽ kiến trúc , bản vẽ kết cấu , bản vẽ phối cảnh 3D , bản vẽ điện nước , bảng quy cách thi công , bảng liệt kê vật tư , bảng báo tiến độ thi công, phương thức thanh toán ) .
Nếu khách hàng không vừa ý với giá cả của chúng tôi đưa ra thì có thể không ký hợp đồng mà không sợ tốn phí thiết kế hoặc bất kì chi phí nào .
Nếu được ký hợp đồng chúng tôi sẽ lo các thủ tục lập bản vẽ xin phép và hoàn thành các thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng - việc cùng một công ty thiết kế kiến trúc và lập bản vẽ xin phép xây dựng rất thuận lợi cho việc xây dựng và hoàn công căn nhà về sau . Có những nhà đầu tư nhờ hai đơn vị lập bản vẽ xin phép và lập bản vẽ thiết kế khác nhau nên rất khó khăn cho việc xây dựng vì sẽ dễ xảy ra tình trạng trồng chéo dẫn đến việc xây sai với bản vẽ xin phép , ảnh hưởng tới việc cơ quan chức năng kiểm tra xử phạt hoặc không hoàn công được .
Thông thường đơn vị thiết kế thường chú ý đến công năng sử dụng của chủ đầu tư nhưng không chú ý hoặc không hiểu sâu về quy định của nhà nước về việc cấp phép xây dựng như : ( khoảng lùi , mật độ , chiều cao , số tầng hoặc lối đi ) . Nên dễ dẫn đến tình trạng xin phép một đường , xây dựng một nẻo .
  Đến khi thi công chúng tôi luôn đảm bảo đúng thiết kế , đúng thẩm mỹ và đúng tiến độ và chủng loại vật tư theo hợp đồng . Có một số khách hàng vẫn băn khoăn , lo ngại khi giao vật tư cho nhà thầu sẽ sợ gian lận , sử dụng không đúng vật liệu theo hợp đồng hoặc xén bớt nhưng thật ra không phải như vậy . Đối với công ty chúng tôi việc nhận công trình bao gồm cả nhân công và vật tư là có mục đích rất rõ ràng :
- Thứ nhất : chúng tôi vừa làm nhân công vừa cung cấp vật tư sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công , vì chúng tôi sẽ tính toán chủ động gọi trước mà không phải phụ thuộc , phải chờ chủ nhà và không sợ gian lận , tráo hàng hoặc giao hàng thiếu khối lượng và chất lượng , vì các đơn vị cung cấp vật tư cho chúng tôi được lấy từ gốc , uy tín để làm ăn lâu dài .
- Thứ hai : Chúng tôi sẽ hưởng được chiếc khấu của nhà cung cấp vật tư , vì luôn mua hàng với số lương lớn , nên giá mua rẻ hơn chủ nhà . Còn chủ nhà tự đi mua số lượng nhỏ , lẻ sẽ không được hưởng chiếc khấu và không tránh khỏi tình trạng giao thiếu hàng , hoặc hàng kém chất lượng ( vì đối với nhà thầu thì các đơn vị giao vật tư luôn muốn giữ uy tính lâu dài để làm ăn , có mối để được giao hàng thường xuyên , số lượng lớn . Còn với chủ nhà thì chỉ giao một lần là xong với số lượng nhỏ ) .
  Vì vậy đôi khi chúng tôi cung cấp vật tư khi hoàn thành công trình tính ra còn rẽ hơn chủ nhà tự đi mua vật tư về cho chúng tôi thi công thậm chí còn chậm tiến độ .
Chúng tôi cũng thường đưa ra phương án nhận thầu là nhận nhân công và vật tư phần thô , còn phần vật liệu hoàn thiện và thiết bị điện nước do chủ nhà tự mua , để cho chủ nhà tự do lựa chọn cho hợp với ý thích và túi tiền của mình . 
Phần vật liệu phần thô bao gồm : ( gạch , cát , đá , xi măng , sắt , thép , ống nước , dây điện , mái tôn ) . Với vật liệu phần thô thì đã có quy cách và các thông số nhất định nên không thể thay đổi được , còn với vật liệu hoàn thiện thì bao gồm rất nhiều chủng loại và nhiều giá . Đến khi xây xong căn nhà bàn giao nghiệm thu chúng tôi không nhận hết tiền mà cho chủ nhà giữ lại một số tiền để làm tin trong việc bảo hành , số tiền giữ lại sẽ được thương lượng trước khi ký hợp đồng . Tiếp theo chúng tôi lo các thủ tục xin cấp điện nước , xin số nhà đối với những khu vực đất mới chưa có nhà . Và sau đó lo các thủ tục để hoàn công căn nhà cho chủ nhà nếu như chủ nhà có nhu cầu .
  Như vậy chủ nhà sẽ rất nhẹ nhàng không phải vướng bận , không làm ảnh hưởng tới công việc khi xây dựng nhà . Tất cả các khoản ( thiết kế , xin phép xây dựng , làm thủ tục xin điện nước hoàn toàn quý khách không sợ mất phí ) . Riêng về thủ tục hoàn công thì quý khách sẽ tốn một khoản tiền cho chi phí lập bản vẽ hiện trạng , thuế giá trị gia tăng đối với nhân công căn nhà khi xuất hóa đơn ).
Thông thường thì công trình được ký hợp đồng bảo hành một năm , nhưng công ty chúng tôi vẫn cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng với các hư hỏng nhỏ nhặt , lặt vặt mà không hề tính nhân công , trừ khi chủ nhà muốn thay đổi vật dụng , thiết bị gì đó cao cấp hơn , mới hơn thì mới bị mất phí .
  Vì nghề xây dựng khách hàng đến với chúng tôi thường là khách được giới thiệu , khi mình làm tốt thì khách mới giới thiệu cho người quen của họ .

  Công ty chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm và uy tín được đặt lên hàng đầu và luôn trân trọng quý khách để có nguồn khách lâu dài .


VỀ LĨNH VỰC DỊCH VỤ :

 

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở - nhà phố

- Có một số trường hợp nhà và đất chưa có giấy chứng nhận hợp pháp : như nhà đất trước đây mua bằng giấy tay , chúng tôi sẽ nghiên cứu từng trường hợp để giúp cho quý khách có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để dễ dàng trong việc xin phép xây dựng .
- Đối với những nhà có giấy tờ đầy đủ mà kẹt vốn đầu tư xây dựng , chúng tôi có biện pháp hỗ trợ cho vay hoặc xây nhà trả chậm , trả góp theo lãi xuất ngân hàng .
- Có những trường hợp mua bán nhà đất nhưng chưa sang tên , tách thửa , chúng tôi sẽ giúp quý khách làm thủ tục sang tên , tách thửa 
- Có những nhà xây xong đã lâu nhưng chưa hoàn công vì một lý do gì đó , chúng tôi sẽ giúp quý khách tháo gỡ khắc phục những cái sai để thuận tiện cho việc hoàn công .
- Có những trường hợp mua bán nhà đất tuy có sổ đỏ , sổ hồng hẳn hoi , nhưng khi làm các thủ tục công chứng sang tên lại bị vướng không làm được , hoặc khi đi xin phép xây dựng không được .

  Quý khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn xây dựng trước để tránh những trường hợp ( tiền mất tật mang như vậy ) và khi bị vướng rồi thì có cách nào để tháo gở khắc phục những điểm sai đó . Chúng tôi sẽ giúp cho quý vị .
  Phương chăm làm việc của chúng tôi là tâm huyết , uy tín , chất lượng , mang đến niềm vui , và hạnh phúc cho mọi người có được tài sản chất lượng hợp pháp được coi là to lớn nhất trong đời .
  Niềm vui của quý khách hàng là sự lựa chọn của chúng tôi .

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG MINH CẢNH
Địa chỉ: 15/38 Đường 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0903 093 193
Email: 
minhcanh1976@gmail.com
Website: www.xaydungminhcanh.com - www.xaydunggiarehcm.com